Xem phim Hiếp Dâm Bạn Đang Say Rượu 18+
  • Thể loại:
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Sex Stars,
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 41 phút
  • Quốc gia:
  • Nguồn: Nhật Bản
  • Lượt xem: 632657

Xem Phim Hiếp Dâm Bạn Đang Say Rượu 18+ Một tên dâm tặc rủ 3 cô bạn gái xinh đẹp tới nhà hắn cùng uống rượu và tán gẫu. Với tài khéo léo của hắn, hắn nói rất nhiều chuyện vui vẻ làm cho các cô bạn cứ vui và uống rượu liên tục tới say mềm. dạo trc khi còn trong quân ngũ,cũng đc dùng đt nhưng cứ nhủ rằng chủ nhật mới gọi cho e thôi,để e còn học nữa(e học 12 mà,sắp thi TN với ĐH) nhưng càngngày gọi điện cho e càng thấy e nói ít hơn và trong lời nói có gì đó ấp úng,khi đó nản quá,chẳng biết có phải "xa mặt,cách lòng" khôg nhưg thấy nhạt dần,từ đấy chẳg nt hay gọi điện nữa mà cứ im lặng,có phải do mình nghi ngờvớ vẩn khôg,hay tại mình vô tâm.......im lặng cho đến hôm nay thì.....viết những dòng này ra thấy nhẹ lòng hơn . Sau đó hắn tư do hiếp dâm các bạn say rượu mà không lo lắng gì cả. 

Công an huyện Châu Thành phối hợp phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Trà Vinh vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lâm Văn Dương, 22 tuổi, trú tại ấp Đa Hậu, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em.
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, từ ngày 21-6 đến ngày 13-7, trên cùng địa bàn huyện Châu Thành, Lâm Văn Dương đã thực hiện 3 vụ cướp tài sản và hiếp dâm nữ sinh, trong số này có 1 nữ sinh viên 19 tuổi, 1 nữ sinh Trung học phổ thông 17 tuổi và 1 nữ sinh Trung học cơ sở 13 tuổi. 
Gã trai đốn mạt này sử dụng cùng 1 thủ đoạn là dùng xe mô tô theo đuôi các nữ sinh trên đường đi học về, khi đến đoạn đường vắng thì chặn đầu xe, khống chế và dùng băng keo bịt mắt, bịt miệng, cướp tài sản, hiếp dâm, rồi tẩu thoát. 
Khám xét nơi ở của Dương, cơ quan Công an thu giữ 1 xe máy là phương tiện gây án, 1 cuộn băng keo, 1 nhẫn kim loại, 1 mũ bảo hiểm lưỡi trai, 1 khẩu trang màu đen và 16 đĩa CD có nhãn về phim hiep dam.
 

Bộ phim thuộc thể loại phim cap 3. Các bạn nãy cân nhắc trước khi xem