Xem phim Sex Việt Nam Hay Nhất
  • Thể loại:
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Sex Stars, Tokyo Hunter, Phim cap 4,
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 60 phút
  • Quốc gia:
  • Nguồn: Việt Nam
  • Lượt xem: 2069780

Xem Phim Sex Việt Nam Hay Nhất tuyển tập những bộ phim dành cho người lớn của việt nam với nhiều em gái xinh tươi nóng bỏng trong đó có cả những em sinh viên mới lên thành phố sống. 

Vào ngày 19/6, nhiều trang mạng Trung Quốc đã đăng nội dung lá thư do công ty đại hiện của Elly Trần ở Thâm Quyến gửi thanh minh nghi án đóng phim cấp ba cũng như việc lộ clip nhạy cảm, cho rằng những tin đồn này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Elly Trần.

 

Nội dung cho biết vào tháng 5 vừa qua, Elly Trần có sang Thượng Hải (Trung Quốc) nhưng để quay quảng cáo cho một game online chứ không phải đóng phim sex việt. Phía công ty đại diện khẳng định tất cả những công việc Elly Trần nhận tại Trung Quốc sẽ không bao giờ dính dáng đến sex, nếu ai cố tình phát tán những thông tin sai sự thật, họ sẽ kiện ra pháp luật.

Trước đó, mọi chuyện bắt đầu từ một chia sẻ về kế hoạch đóng phim Trung Quốc trên một trang cá nhân tiếng Trung được cho là của Elly Trần, nhiều trang mạng của đất nước đông dân nhất thế giới này lập tức xuất hiện "nghi án" hot girl Việt Nam sẽ đảm nhận vai nữ chính phần 2 bộ phim cấp ba Hong Kong Đi về hướng Tây. 
Ngay khi biết được thông tin, trả lời với báo chí trong nước, Elly Trần khẳng định chắc chắn rằng hoàn toàn không có chuyện đó: "Tôi rất bất ngờ, vì những thông tin mà các trang tin này viết cứ như sự thật đã rồi" và cho biết: "Bản thân tôi trước giờ vẫn thường xuyên bị lợi dụng để làm những trò này với nội dung trời ơi đất hỡi mà tôi chưa từng nghe qua bao giờ".

Tuy đã mạnh tay xử lý tin đồn xấu, ảnh hưởng tới công việc là người mẫu ảnh và đại sứ cho các thương hiệu của mình, nhưng có vẻ như sóng gió vẫn chưa ngừng với Elly Trần. Mới đây, các mạng Trung Quốc lại xuất hiện một clip khá nhạy cảm dung lượng hơn 270M, lại được "hoài nghi" là của cô. Mặc dù file này đã nhanh chóng được gỡ xuống nhưng theo lời kể của những người "may mắn" tải được, clip quay bằng máy tay, là cuộc đối thoại của một nam và một nữ, mà họ xác định nhân vật nữ "giống Elly Trần". Họ còn khoe rằng clip "có thứ để xem", đồng thời chia sẻ vài hình ảnh cắt từ clip phim sex viet nam.

Với tin đồn này, hot girl đình đám của Việt Nam chưa lên tiếng. Trước đó, khi chia sẻ về các kế hoạch mới của mình, cô cho biết sẽ góp mặt trong một dự án.