Xem phim Vl88.net - Phim Sex Online Hay (18+)
  • Thể loại:
  • Đạo diễn: Vl88.net
  • Diễn viên: Phim Sex Online Hay
  • Năm phát hành: Đang cập nhật
  • Thời lượng: Đang cập nhật
  • Quốc gia:
  • Nguồn: Đang cập nhật
  • Lượt xem: 296429

Vl88.net - Phim Sex Online Tuyển Chọn (18+) - tuyển tập những bộ phim cấp 3 với những cảnh quay tình cảm nóng bỏng nhất  dành cho lứa tuổi người lớn 

Lại nhắc chuyện cái facebook, em có 2 cái 1 cái dùng để tán gái và từng để xem phim sex online với Gà, 1 cái dùng cho bạn bè, người thân và họ hàng. Em dùng cái nghiêm túc để add con bé cháu họ của bạn mẹ (ai cũng gọi nó là Cua vì tính nó ngang phè phè ra). Đéo hiểu bằng cách nào mà nó mò ra cái fb tán gái của em rồi hậm hực giận dỗi là em để relationship với người khác, bảo em lừa nó. 
Từ cái hồi em không gặp Gà nữa (độ 1-2 tháng gì đấy) thì em cũng không thèm vào cái vl88.net tán gái, em vẫn còn cái list rau với hàng đủ để dùng tiếp, em nghĩ chắc là Gà cũng del cái hẹn hò đi rồi chứ. Đâu ai ngờ vẫn để thế đâu. Em dỗ dành Cua chán chê mê mỏi cuối cùng nó cũng xuôi xuôi đòi em phải xóa đi và để là đính hôn với nó . Mịa, chưa yêu đương gì mà đã làm mình làm mẩy thế rồi chả biết yêu vào thì nó củ hành củ tỏi em đến mức nào nữa.
Em đành phải gỡ relationship với Gà và để “mối quan hệ phức tạp” với Cua thật là vl88. 
Em chưa tỏ tình hay nói yêu đương gì với nó, em cứ tán thôi còn nó thì mặc định được các cụ hậu thuẫn thì nghiễm nghiên nó là người yêu của em, đòi quản lý em còn gớm hơn cả bà bô. 
 
Bọn bạn em không ưa Cua, vì nó cứ hay đòi theo em đi nhâu mà 1 giọt rượu nó cũng không chịu uống. Nó bảo sợ em đi với bạn không về rồi đi gái gú linh linh. Tính em thì chơi bời cũng khét lẹt cơ, cái wall của em có khác gì bãi chiến trường đâu, bọn bạn là con gái thỉnh thoảng vào trêu trêu, rồi cả 1 lô 1 lốc những đứa con gái đâu đâu có avar long lanh bông đùa tán tỉnh… Em Cua này ngồi cơ quan rảnh quá nên suốt ngày vào fb rồi thì tra khảo em từng li từng tí, suốt ngày em bị ám ảnh bởi những câu hỏi “nó là đứa nào mà lại ♥ với anh” rồi thì “tại sao anh chúc nó ngủ ngon mà còn :x nữa” … Nhiều lần em điên tiết bảo nó là em có phải là người yêu của nó đâu mà nó cứ lắm chuyện, rồi em bơ cho vài hôm không thèm đả động gì đến nữa thì nó lại ỏn ẻn xin lỗi hứa lên hứa xuống là từ rày không thế nữa